Buổi Tọa đàm “Văn hóa tình nguyện - Văn hóa chia sẻ” lần này vinh dự được sự tham gia của HLV Phương Linh với vai trò là 1 trong 2 diễn giả.
Bà Nguyễn Phương Linh hiện là Viện trưởng của Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD). Bà có bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Chiến lược (theo chương trình học bổng International Student House của nữ hoàng Anh) và nhiều chứng nhận quốc tế như chứng nhận Lãnh đạo cộng đồng của Đại học George Washington – Mỹ, Đại Sứ Toàn Cầu của Vital Voices – Mỹ, Giáo dục về Quyền con người của Equitas - Canada, Mạng công nghệ số có Trách nhiệm của Đại học Lý Quang Diệu - Singapore, v.v.
Bà Linh là người đã phát triển Phương pháp ODIC (Phương pháp Phát triển Tổ chức bằng Văn hoá truyền cảm hứng) để nâng cao năng lực cho các tổ chức địa phương và mang tới các chương trình nâng cao năng lực cho hàng trăm tổ chức phi chính phủ và doanh nghiệp tại Việt Nam.
Bà đã biên soạn và xuất bản rất nhiều sách, cẩm nang và nghiên cứu khác nhau liên quan tới NGOs và doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, Giáo dục về Quyền Trẻ em, Kỹ năng số, v.v.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, diễn giả Phương Linh sẽ mang đến cho các bạn một góc nhìn mới, nhiều chiều về hoạt động “Từ thiện phát triển” và “Từ thiện chuyên nghiệp”.
Bạn đã chuẩn bị những câu hỏi dành cho diễn giả đầu tiên của Tọa đàm chưa???
Chỉ còn 4 ngày!!!!!
Tọa đàm “Văn hóa tình nguyện - Văn hóa chia sẻ”
Thời gian: Từ 8h30 - 11h ngày 14/6/2020 (Chủ Nhật)
Địa điểm: Toong Coworking Space, số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mục khác
- Thế nào là một hồ sơ ứng tuyển đi-vào-lòng-người
- “Tốt nghiệp là thất nghiệp” - Làm sao để sinh viên phá bỏ “lời nguyền”?
- Sinh viên DynaGen nô nức đi trẩy... tọa đàm
- Người ấy là ai? - Chuyên gia đồng hành cùng DynaGeners trong chương trình "Khai vấn nghề nghiệp"
- Timeline đăng ký tham gia "Khai vấn nghề nghiệp
- KÊU GỌI ĐỀ XUẤT SÁNG KIẾN VÌ CỘNG ĐỒNG LẦN THỨ 2 - NĂM 2020 CHỦ ĐỀ: DYNAGENERS VƯỢT QUA THÁCH THỨC
- Khung thời gian đề xuất sáng kiến vì cộng đồng
- Q&A - KHAI VẤN NGHỀ NGHIỆP
- 4 bước nộp đề xuất sáng kiến vì cộng đồng
- Viết đề xuất gửi Ông già DynaGen thì được gì?
- Công thức làm món "Đề xuất Sáng kiến vì Cộng đồng" siêu to khổng lồ
- 13 sinh viên DynaGen khóa II xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn chương trình "Khai vấn nghề nghiệp"
- Lịch phỏng vấn chương trình Khai vấn nghề nghiệp